Bí quyết trẻ mãi của Jennifer Aniston

Jennifer Aniston – một nữa minh tinh Hollywood vô cũng nổi tiếng và sexy. Tuy nhiên bạn có biết hiện nay cô ấy đã bước sang tuôi ngũ tuần, tuy nhiên vẫn giữ nét thanh xuân quyến rũ chết người. Vậy bí quyết của cô ấy là gì ?

Đôi điều có thể bạn quan tâm về Jennifer Aniston

Theo wikipedia, Jennifer Joanna Aniston sinh ngày 11 tháng 2 năm 1969 là một diễn viên, nhà sản xuất và doanh nhân người Mỹ, Aniston là con gái của diễn viên người Hy Lạp John Aniston và diễn viên người Mỹ Nancy Dow, Aniston nổi tiếng nhờ vai diễn Rachel Green trong loạt phim hài kịch tình huống Những người bạn (1994–2004), giúp cô thắng một giải Emmy.

Trong suốt quá trinh hoạt động nghệ thuật của cô từ trước đến nay cô đã tham gia rất nhiêu bộ phim lớn nhỏ và trở thành một trong những ngồi sao hàng đầu thế giới .

Bí quyết giúp cô vẫn quyền rũ dù đã tuổi 50:

1. Chạy bộ vào mỗi buổi sáng:

Người hâm mộ hay fan thường bắt gặp cô chạy bộ vào mỗi buổi sáng sớm, hầu như thì ngày nào cô cũng chạy bộ quanh khu vực mà mình sống để tăng cường sức khỏe. Rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng chạy bộ vào mổi sáng giúp tăng sức đề khác phòng chống được nhiều bệnh kể cả ung thư,tim mạch. 

Ngoài ra, việc chạy bộ giúp cơ thể đào thải nhiều độc tố, tăng cường quá trình trao đổi chất giúp cơ thể thư giản hơn và giảm stress rất tốt.

2. Tập Yoga

Đối với Jennifer Aniston thì Yoga là một sự yêu thích, cô yêu môn này, hầu như mỗi ngày cô đều tập luyện yoga và cũng nhờ vào môn này mà cô luôn có được vóc dáng mà rất nhiều người ao ước

3. Luôn thoa kem chống nắng

Một trong những bí quyết của cô để chống lại sự lão hóa đó là bôi kem chống nắng. Ngày nay khi môi trường thật sự không được tốt thì đến những tia nắng cũng rất độc hại nó sẽ gây hại cho da mặt khiến ta bị nắm, da dẽ khô, trông rất già nua. Việc bôi kem chống nắng khi ra đường góp phần giúp chúng ta giảm việc này đi 1 cách hiệu quả .

4. Uống nước và ngủ đầy đủ

Một trong những bí quyết giúp cô trẻ mãi như vậy đó là dù rất bạn rộn trong công việc nhưng cô luôn uống đủ nước lọc và ngủ đủ 8h mỗi ngày. Việc uống nước tập luyện cũng như nghĩ ngơi đầy đủ như vậy chính là một trong những lý mà cô luôn rất trẻ bất chấp đã đến tuổi 50.

Bài viết liên quan

Leave a Comment