Các sao Việt đã áp dụng detox giảm cân và đạt thành công thế nào

Giảm cân luôn là một trong những vấn đề mà rất nhiều chị em phụ nữ thường xuyên lo lắng và đi tìm phương pháp. Để giảm cân có nhiều phương pháp, trong đó detox là một trong những cách khá hiệu quả, hãy cùng tôi điểm qua một số phương pháp detox mà các sao Việt đã áp dụng và thành công nhé

Kaity Nguyễn- Giảm 7kg sau 12 ngày cùng phương pháp Smoothie Detox

smoothie detox
smoothie detox

Đây là phương pháp mà chúng ta sẽ ngưng dùng các loại đồ ăn thông thường và thay vào đó là smoothie. Smoothie ở đây có nghĩa là các loại thức uống làm từ trái cây, rau xanh và các loại hạt. Việc mỗi ngày chúng ta dùng 3 bữa ăn bằng smoothie kèm thêm một số bữa phụ nhỏ sẽ giúp chúng ta giảm cân thanh lọc cơ thể và không làm chúng ta mất sức.

Các bạn lưu ý khi thực hiện phương pháp này cần tránh các hoạt động quá mức vì rất dễ gây kiệt sức.

Siêu mẫu Hà Anh: Giảm 2 – 3kg trong 5 ngày nhờ phương pháp Juice detox

Siêu mẫu Hà Anh
Siêu mẫu Hà Anh

Là một siêu mẫu, thì Hà Anh luôn phải chăm sóc và giữ gìn vóc dáng của bản thân để luôn tự tin trên sàn diễn. Ngoài các biện pháp tập luyện thì detox là một trong những bí quyết giúp giữ dáng cho cô.

Juice detox là một trong những phương pháp detox khá được ưa chuộng, phương pháp này là dùng nước trái cây thay cho các loại thực ăn hằng ngày. Theo chia sẻ của siêu mẫu Hà Anh thì nên ăn kèm các bữa salad khi dùng phương pháp này vừa không khiến cơ thể kiệt sức lại vừa giúp giảm cân và thanh lọc cơ thể hiệu quả.

Giang Hồng Ngọc: Detox cơ thể bằng 4 loại nước

phương pháp detox của giang hồng ngọc
phương pháp detox của giang hồng ngọc

Theo nữ ca sĩ thì 4 loại nước cô dùng có 2 công dụng khác nhau:Cô sẽ dùng nước hoa quả để thanh lọc cơ thể và làm đẹp da.Khi muốn giảm cân cô sẽ dùng ít đường hơn trong các loại nước hoa quả này.
4 Loại nước mà cô dung chính là nước ép bưởi, nước ép dứa, nước ép bí đao và nước ép cà chua. Với các loại nước này thực hiện luân phiên nhau trong tuần giúp Giang Hồng Ngọc luôn có một làn da mịn màng cùng vóc dáng đẹp mắt.

An ToeGiảm 4kg trong 7 ngày nhờ phương pháp Detox

Cô nàng An Toe này từng có 1 thời gian ăn thả phanh nên việc vóc dáng và cân nặng tăng lên là không tránh khỏi. Tuy nhiên sau khi dùng phương pháp detox trong 7 ngày cô đã giảm ngay 4kg và nhận được hiệu quả đáng kinh ngạc.

Thực đơn của cô trong 7 ngày này bao gồm:

Detox
Detox

Xem thêm : những phương pháp detox được sao thế giới dùng

Bài viết liên quan

Leave a Comment