Detox da đầu là gì ?

Từ trước đến nay, nhắc đến detox thải độc bạn sẽ nghĩ ngay đến các liệu pháp detox cho da mặt hay cơ thể. Vậy bạn có biết đến detox da đầu hay chưa? Nhu cầu làm sạch sâu, loại bỏ các bụi bẩn của da đầu cũng rất quan trọng, không kém gì so với da mặt hay cơ thể.

detox da đầu
detox da đầu

Da đầu là một trong những vùng cơ thể dễ bị bám bẩn nhất, chủ yếu là do các yếu tố môi trường như bụi bặm từ không khí, do gội đầu không sạch, từ các sản phẩm chăm sóc và tạo kiểu tóc. Đặc biệt là với khí hậu nóng ẩm, thường xuyên đội nón bảo hiểm khi tham gia giao thông, detox da đầu là điều rất cần thiết để có một mái tóc chắc khỏe.

Thường thì mọi người hay gặp phải các vấn đề về tóc như: tóc khô, tóc rụng, tóc yếu,…đều chỉ muốn chữa trị tình trạng đang mắc phải nên sẽ tìm đến những sản phẩm chăm sóc cho các vấn đề tương tự thôi. Khi sử dụng các sản phẩm đó sẽ làm cho tóc suôn mượt hơn rất nhanh nhưng khi sử dụng dài lâu những triệu chứng này vẫn lặp lại, không cải thiện được lâu dài. Từ đó khiến da đầu hàng ngày tiếp xúc với rất nhiều bụi bẩn rồi lại thêm các sản phẩm chăm sóc tóc có chứa những hóa chất độc hại, bám chắc vào chân tóc, làm nang tóc tắc nghẽn không hấp thu được dưỡng chất thiết yếu.

Nếu như da đầu không được làm sạch hoàn toàn định kì thì các bụi bẩn, gàu,..sẽ tích tụ lần lần, khiến da đầu của bạn luôn trong tình trạng ngứa ngáy, chân tóc yếu và khó hấp thu các dưỡng chất. Vi thế ngoài việc detox da mặt và cơ thể bạn hãy nhớ detox cho da đầu của mình nữa nhé.

Xem thêm : DETOX DA ĐẦU, CÓ QUAN TRỌNG HAY KHÔNG?

Những lợi ích khi bạn detox da đầu thường xuyên:

Tóc được detox thường xuyên sẽ giúp da đầu hết cảm giác ngứa ngáy, bức bí và bết dầu trên da đầu đặc biệt là khi bạn phải xử dụng xe máy nhiều việc đội mũ bảo hiểm thường xuyên cũng gây ảnh hưởng rất lớn đến da đầu. Nhưng khi bạn detox da đầu, phần chân tóc sẽ được làm sạch sâu, da đầu sẽ hết bị gàu, khiến bạn sẽ lấy lại tự tin mà không cần dùng đến các sản phẩm chuyên trị gàu, ngứa.

Sự khỏe mạnh của tóc bắt nguồn từ da đầu. Khi da đầu của bạn đuộc detox thường xuyên, tóc được loại bỏ hóa chất bám lâu ngày và dầu nhờn sẽ khiến tóc mạnh khỏe và da đầu được sạch sâu hoàn toàn, tóc sẽ không bị dầu kể cả khi không gội đầu thường xuyên, từ đó giúp cho tóc bạn bồng bềnh và nếp khi sấy tạo kiểu được lâu hơn.

Bài viết liên quan