Điểm danh các phương pháp Detox hỗ trợ lẫn nhau giúp đào thải độc tố, da sáng mịn, căng bóng, vóc dáng cân đối

Hằng ngày cơ thể tích lũy rất nhiều độc tố, độc tố có trong thực phẩm chúng ta ăn hằng ngày, trong nước chúng ta uống, trong không khí, trong đồ phụ gia, mỹ phẩm ,hóa mỹ phẩm và đồ gia dụng,nói chung độc tố có xung quang chúng ta khi độc tố tích tụ trong cơ thể quá nhiều gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, vóc dáng và làn da của chúng ta. Cùng caphethaomoc điểm danh qua các phương pháp Detox tự nhiên tốt cho cơ thể , cho một làn da sáng mịn và cơ thể cân đối nhé.

1. Detox bằng nước chanh pha loãng : mỗi sáng chỉ cần 200ml nước chanh pha loãng trước ăn 30 phút, mỗi lần uống bạn nên uống từng ngụm nhỏ, sau đó đi bộ vận động nhẹ sau đó lại uống tiếp ,lưu ý khi uống nên uống bằng ống hút để không bị ảnh hưởng đến men rang nhé.

2. Detox bằng tập thể dục: uống từ từ một ly nước ấm kết hợp với việc vận động tập thể dục sẽ giúp các chất độc tố được tống ra ngoài thông qua tuyến mồ hôi. Việc tập thể dục mỗi ngày vừa giúp chúng ta có một than hình quyễn rũ mà còn đào thải được độc tố , sức khỏe dẻo dai, tinh thần lạc quan,vui vẻ,yêu đời.

3. Detox bằng việc uống một ly nước ép rau củ mỗi sáng : các loại nước ép củ quả như : củ rền, rau cần tây, cà rốt, cải xoắn, loại nước này không những giúp đào thải độc tố mà còn cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho cơ thể bên cạnh đó nó còn giúp đẹp da.

4. Detox bằng việc ăn  đa dạng các loại rau quả và trái cây trong 1 ngày , trái cây và rau chứa nhiều chất sơ giúp đào thải độc tố và cung cấp dưỡng chất cho cơ thể ,phương pháp detox này không chỉ đào thải được độc tố mà còn giúp chúng ta lấy lại vóc dáng, cho một làn da sáng mịn .

5. Detox bằng việc ngủ đủ 8 h một ngày , mỗi  buổi trưa ngủ 15 phút vừa giúp đào thải được độc tố mà cơ thể khỏe khoắn tỉnh táo 

6. Detox bằng việc uống đủ nước : uống tối thiểu 2 lít nước mỗi ngày giúp chúng ta đào thải được độc tố cung cấp đủ nước cho cơ thể,cho làn da căng bóng mịn màng

7. Detox bằng việc ăn các thực phẩm hỗ trợ đường tiêu hóa như :cà chua, măng tây, hành tây,đu đủ vv…

Các phương pháp Detox khác nhau nhưng đều chung một mục đích mang đến cho người sử dụng một sức khỏe tốt thông qua các dưỡng chất được cung cấp trong mỗi loại Detox đã nêu trên.

Xem thêm : Detox chanh thanh lọc cơ thể

Bài viết liên quan