Lời khyên của chuyên gia về giảm béo cho nam giới hiệu quả

Giảm béo cho nam vấn đề mà hiện nay rất nhiều người quan tâm, do cuộc sống tất bận mà các quý ông chúng ta thường béo lên, đặc biệt là sau khi cưới vợ rất nhiều quý ông mắc phải vấn đề này. Việc này đôi khi không quan trong với các quý ông nhưng các quý bà thì rất lo lắng vì béo quá có thể ảnh hương sức khỏe của cánh đàn ông. Bài viết hôm nay tôi sẽ tổng hợp các cách giảm béo cho nam được các chuyên gia đánh giá là hiệu quả cao.

giảm béo cho nam
giảm béo cho nam

Lời khuyên 1: Tập Gym không phải là cách giảm cân

Nhiều bạn nam cho rằng khi cần giảm cân thì đến phòng tập là cách tốt nhất. Điều này là hoàn toàn sai lầm. Rất nhiều người khi đến phòng tập họ không hề giảm cân mà người lại là tăng cân. Việc tập gym thường thì chúng ta sẽ bắt đầu sử dụng nhiều năng lượng dự trữ hơn tuy nhiên với 1 số người sau khi tập luyện họ lại ăn nhiều hơn bình thường. Việc calo sử dụng ít hơn calo nạp vào dẫn đến việc chúng ta tăng cân đó là chuyện tất nhiên. Và chúng sẽ tạo thành mỡ ở những vùng chúng ta ít tập luyện hoặc lười tập, nên Gym không phải là các giảm cân tốt nhất.

Lời khuyên 2: Đừng bỏ bữa sáng

Ở Việt Nam, việc các quý ông chỉ dùng 1 ly cafe sáng sau đó đi làm bỏ hẳn bữa sáng là chuyện thường tình ở huyện. Việc này dẫn đến bữa trưa các bạn cực đói và ăn rất nhiều đây là lý do rất nhiều người không giảm được cân nào dù ngày chỉ ăn 2 bữa. Thực tế nếu muốn giảm cân đúng bằng cách nhịn ăn thì bạn nên ăn sáng nhiều và ăn ít lại vào bữa trưa và tối.

Lời khuyên 3: Ngừng các rượu bia và nước có gas

Đàn ông chúng ta phần lớn mọi người thường đam mê với các loại nước giải khát những thứ này góp phần giúp bạn có vòng 2 to tròn mọng nước. Nếu bạn có thói quen này, thử ngừng 1 tháng đi bạn giảm 3-5 kg là điều chắc chắn không cần bàn cải

Lời khuyên 4: Không cần đến phòng gym, hãy lựa chọn một số bài tập giảm béo cho nam và tập tại nhà thường xuyên .

Có nhiều bài tập giảm béo cho nam mà không cần đến phòng tập không cần dụng cụ cũng dể dàng giúp bạn giảm mỡ thừa vùng bạn tập luyện:

  1. Gập bụng
  2. Nhảy dây
  3. Hít đất
  4. Plank và các biên thể của nó
  5. Yoga : cũng là một trong nhửng cách giảm cân khá tốt được nhiều người yêu thích

Lời khuyên 5: Áp dụng các thực đơn giảm béo cho nam giới

Có rất nhiều thực đơn giảm béo cho nam giới trong đó có rất nhiều thực đơn đổi tiếng. Trong đó thực đơn GMDiet là một trong những chế độ hiệu quả và nổi tiếng nhất. Chế độ này sẽ giúp bạn giảm cân trong 7 ngày ăn kiêng tuy nhiên phải áp dụng một số chế độ nghiêm ngặt tuy nhiên với những ai đã áp dụng thì đều thành công.

Trền đây là 5 lời khuyên mà mình đã tổng hợp được từ các chuyên gia dinh dưỡng trong nước cũng như một số bác sĩ chuyên khoa thẫm mỹ. Hi vọng với 5 lời khuyên về cách giảm béo cho nam giới này, sẽ giúp cánh đàn ông có lại vóc dáng hoàn hảo mà bất cứ cô gái nào cũng mê đắm

Đọc thêm :Cách Giảm Cân Tại Nhà Hiệu Quả Cho Nam

Bài viết liên quan

Leave a Comment