[Mẹo] Giảm cân nhanh cho nam giới hiệu

Trong vấn đề giảm cân có lẽ sẽ dễ dàng với các chị em phụ nữ hơn là đối với các bạn nam giới. Bởi lẽ, do tính chất công việc phải thường xuyên ăn ngoài, sử dụng nhiều bia rượu khi tiếp khách nên trình trạng phình bụng to tích mỡ cũng đáng lo không kém gì các chị em phụ nữ.

Giảm cân nhanh cho nam giới hiệu
Giảm cân nhanh cho nam giới hiệu

Vấn đề giảm cân nhanh không chỉ được các chị em phái đẹp quan tâm mà còn là một vấn đề nan giải với các anh nam trong một số thời điểm cần thiết. Chẳng hạn như phải giảm cân để mặc cho vừa vặn các bộ quần áo trong những dịp đặc biệt hay giảm cân để có được cơ thể khỏe khoắn, săn chắc toát ra được vẻ đẹp nam tính trước mặt các chị em phụ nữ. Thế nhưng nói thì khá dễ dàng nhưng để giảm được vài ki-lô- gam là cả một sự cố gắng đến khổ cực.

Điều đó sẽ dễ dàng nếu bạn biết được phương pháp giảm cân nhanh cho nam giới sau đây. Hãy cùng mình tìm hiểu về nó nhé!

Hiểu đúng về mỡ khiến bạn tăng cân

Cơ thể chúng ta có 2 loại mỡ đó chính là ” mỡ dưới da” và” mỡ nội tạng”

Mỡ dưới da: được hình thành do ăn thừa năng lượng trong thời gian dài, ngồi lâu ít vận động. Ảnh hưởng đến vóc dáng nhưng không quá đáng lo, vì qua tập luyện với những bài tập Cardio đốt mỡ toàn thân, sau một thời gian lượng mỡ dư thừa sẽ mất đi. Nhưng loại mỡ nguy hiểm hơn đó là mỡ nội tạng chúng ta dù có vận động tập tành thế nào thì cũng không giúp bạn loại bỏ được chúng đâu.

Mỡ nội tạng: là lượng mỡ nằm bao quanh nội tạng ( tim gan, đường ruột, đại tràng,…) được tạo ra khi ăn quá nhiều thực phẩm thiếu lành mạnh ( chất béo không tốt, đồ ăn nhanh dư thừa đường, mỡ, thức khuya, stess, căng thẳng, lối sống không lành mạnh,…).

Loại mỡ này không những nguy hiểm, mà còn là nguyên nhân gây lên các bệnh chuyển hóa nghiêm trọng, vì khi luyện tập cơ thể mặc nhiên coi lớp mỡ này là một phần của cơ thể nên không lấy lượng mỡ này để chuyển hóa thành năng lượng luyện tập, dẫu ai có tập quá sức thì lại lấy năng lượng ở các cơ. Nên để có thể giảm mỡ nội tạng buộc chúng ta phải thay đổi thói quen sinh hoạt đó là lối sống lành mạnh.

Mẹo giảm cân nhanh cho nam giới hiệu quả

Ăn thực phẩm tươi sống lành mạnh, không ăn những thực phẩm chế biến sẵn, nhiều đường , rượu bia ,sống lối sống khoa học,… là cách duy nhất để giảm mỡ này. Đặc biệt cần tạo thói quen tính lượng calo nạp vào mỗi ngày và phải lưu ý lượng calo in không vượt quá lượng calo out. Tuy nhiên, nếu muốn giảm cân nhanh ngoài việc tuân thủ nghiêm ngặt vấn đề ăn uống bạn còn phải tăng cường việc tập luyện thể dục thể thao tiêu hao lượng calo dư thừa để cơ thể đốt được lượng mỡ thừa.

Với các bạn nam thì nên chọn gym để cải thiện cân nặng, bởi gym bao gồm các bài tập cadio đốt mỡ tức thời và các bài tập với tạ giúp đốt mỡ âm thầm, từ từ và lâu dài. Nếu có điều kiện hơn có thể dùng thêm các sản phẩm hỗ trợ tăng cơ, đốt mỡ để nhanh chóng có được cơ thể săn chắn,  body 6 múi hơn. Chắc chắn sau 1- 2 tháng cơ thể của bạn sẽ thay đổi rõ rệt hơn nếu tuân thủ nghiêm chỉnh chế độ ăn uống khoa học và tập luyện 1-2 tiếng/ ngày. Chúc các bạn thành công với các mẹ giảm cân nhanh cho nam giới mà mình đã giới thiệu trên đây nhé!

Bài viết liên quan