Một số cách giảm mỡ bắp tay nhanh chóng

Mỡ thừa khiến cho bắp tay bạn to, da chảy xệ, thận hình mất cân đối khiến vóc dáng của bạn trở nên thiếu gợi cảm, và còn có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số cách giảm mỡ bắp tay nhanh chóng.

Nguyên nhân khiến bị béo, mập ở cánh tay

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc này tuy nhiên nguyên nhân chủ yếu nhất đó chính là do bạn tăng cân khiến lưỡng mỡ trong cơ thể phân bố không đều, nên khiến bạn béo cánh tay

Một cố bài tập giảm mỡ bắp tay trong 1 tuần.

1. Chống đẩy với bóng – cách làm nhỏ bắp tay và vai

Bước 1: Chống tay lên bóng, đồng thời lưng – cổ thẳng, chân áp vào nhau và cách bóng khoảng 50cm
Bước 2: Hạ thân thấp nhưng không chạm đất, kết hợp hít thở sâu và chậm
Bước 3: Nâng người về vị trí ban đầu thật chậm và thở ra bằng miệng
Bước 4: Lặp lại động tác này trong khoảng 10 – 15 lần.

Bài tập này là một trong những bài tập chống đẩy có khả năng giúp bạn giảm mỡ của 2 bắp tay, tuy nhiên cần phải giữ thăng bằng trên quả bóng, động tác này có thể thay thế quả bóng bằng bậc thang.

2. Tập tạ cho bắp tay

Với tạ chúng ta có 1 số bài tập đơn giản có thế giúp chúng ta giảm mỡ cho bắp tay. 
Chuẩn bị 2 quả tạ nhỏ khoảng 0.5kg hoặc thay bằng 2 chai nước và thực hiện bài tập săn chắc bắp tay cho nữ bằng tạ như sau:
Bước 1: Đứng thẳng, 2 tay đưa về trước và giữ tạ bằng bàn tay
Bước 2: Xoay cánh tay cùng chiều kim đồng hồ rồi xoay ngược lại
Bước 3: Lặp lại động tác này trong 60 giây trong mỗi lần xoay
Bài tập này tập luyện thường xuyên giúp bắp tay nhỏ lại trong vòng 2 tuần sau khi tập.

3. Nhảy dây

Đây là một bài tập nhảy dây quay đơn giản một cách bình thường. Với bài tập nhảy dây trên cơ thể chúng ta sẽ vận động hầu hết các nhóm cơ bắp trong đó các cơ bắp tay hoạt động khá mạnh. Việc này dễ dàng giúp bạn giảm mỡ bắp tay, và giảm cân vô cùng hiệu quả.

Một số cách giảm mỡ bắp tay khác

1. Giảm mỡ bắp tay bằng muối

Rang muối cho nóng rồi giả nhuyễn ra, cho đến khi hạt muối khô và săn lại, sau đó lấy 1 túi vải cho vào và đắp lên bắp ta kết hợp với việc massage.
Làm cho đến khi muối hết nóng, sau đó rang lại 2,3 lần. Kiên trì 1 đến 2 tuần bạn sẽ thấy kết quả

2. Giảm mỡ bắp tay bằng rượu gừng

Gừng có tính nóng nên khi được kết hợp với rượu để tạo nên hỗn hợp giảm mỡ ở phần bắp tay bạn quả thực là rất hiệu quả khiến bạn không thể ngờ đến đó.

Cách làm : Gừng tươi, bạn gọt vỏ, rửa sạch bằng nước, sau đó thái thành từng lát mỏng rồi cho vào bình thủy tinh và đổ rượu vào. Gừng ngâm trong rượu phải ngâm khoảng 1 tháng mới sử dụng được nên bạn cần kiên nhẫn một chút nhé.

Cách dùng: Lấy 1 lượng rượu cho vào tay sau đó thoa đều lên bắp tay, vừa thoa vừa kết hợp massage bắp tay trong 15-20 p thì đi rửa sạch với nước.Sau 2 tuần đảm bảo bạn sẽ bất ngờ

Trong bài viết này là một số cách giúp giảm mỡ bắp tay một cách nhanh chóng và hiệu quả, hi vọng với bài viết này sẽ giúp bạn có thể giảm béo một cách nhanh chóng và hiệu quả

Xem thêm : Các bài tập giảm mỡ bụng

Bài viết liên quan

Leave a Comment