[Review] cà phê giảm cân bk seven

cà phê giảm cân bk seven là một trong những sản phẩm hiệu quả mà lại được người quan tâm, cũng như nhiều người chưa biết chính xác về sản phẩm nay. Ngày hôm nay, caphethaomoc viết bài review cà phê giảm cân bk seven để các bạn có thể biết rõ hơn về sản phẩm tuyệt vời này.

review cà phê giảm cân bk seven
review cà phê giảm cân bk seven

Nguồn gốc:

cà phê giảm cân bk seven là một sản phẩm của Thái Lan, đây là sản phẩm do công ty Bk Natural Thái Lan sản xuất và được xuất hiện tại Việt Nam thông qua nhiều con đường khác nhau, có nhập khẩu có xách tay Thương hiệu cà phê Bk Seven đã được Bộ Y Tế chứng nhận về độ an toàn tại Thái Lan. Còn tại thị trường Việt Nam cà phê giảm cân Bk7( tên gọi tắt của Bk senven) cũng đã được cấp phép lưu hành trên thị trường.

Thành phần:

BK Seven được sản xuất với 100% nguyên liệu từ thiên nhiên theo tiêu chuẩn Organic : Gồm 13 thành phần :

 1. Non Dairy Cream : 52.28%
 2. Instant Cafe Mix : 21.40%
 3. Fish Collgen Tripeptide : 10%
 4. L–Glutathione : 1.6%
 5. Fructooligosaccharides – Powder : 3%
 6. Orange Extract : 0.2%
 7. White Kidney Bean Extract : 0.4%
 8. L- Carnitine L- Tar : 0.4%
 9. Cactus Extract : 0.2%
 10. Inulin : 10%
 11. Garcinia Cambogia Extract : 0.2%
 12. Cafe Flavour : 0.16%
 13. Sucralose : 0.16%

Hướng dẫn sử dụng:

 • Hòa tan 1 gói cà phê giảm cân BK Seven Coffee với 150ml nước nóng .
 • Dùng đều đặn 1 gói mỗi ngày, uống khoảng 15-20 phút trước bữa ăn đầu tiên.

Cà phê giảm cân Bk Seven giá bao nhiêu?

Sản phẩm này do có nhiều nguồn nhập về Việt Nam ,có xách tay có nhập khẩu nên giá trị của sản phẩm trên mỗi sản mỗi nơi khác nhau lại vô cùng khác biệt có website bán 300k cũng có web bán chỉ 130k, có nơi lại bán 190k. Tất cả đều là do hậu quả của việt không có 1 đơn vị độc quyền phân phối tại Việt Nam gây ra.
Ngoài ra cũng chính vì vậy mà có nhiều hàng nhái hàng kém chất lượng nhái theo sản phẩm này dẫn đến hậu quả gây ảnh hưởng cực xấu đến thương hiệu này.

Review cà phê giảm cân bk seven

Như đã nói trên mình đánh giá sản phẩm này chỉ đạt 5/10 điểm hương vị dù rất thơm ngon và dễ uống, hiệu qủa cũng không hề thua kém bất kì 1 sản phẩm này khác trên thị trường tuy nhiên, vấn đề giá cả điên đảo, cũng như hàng nhái tràn lan và cũng không có đơn vị đủ uy tín để phân phối độc quyền khiến người dùng sử dụng nhầm sản phẩm giả kém chất lượng.

Mặt khác, mình lại không thích người Việt dùng hàng thái vì hiện tại Việt Nam chúng ta khoa học đã phát triển rồi có thua kém gì thái lan đâu mà không dùng của người Việt mà dùng hàng thái vừa không biết rõ thành phần ghi trên hộp vừa không biết công ty đó ở đâu.

Hi vọng đọc xong review cà phê giảm cân bk seven sẽ giúp các bạn có cái nhìn đúng đắn nhất về sản phẩm giảm cân tuyệt vời này

Bài viết liên quan