Review cà phê giảm cân Bulletproof

Để có 1 vóc dáng thon gọn và săn chắc rất nhiều người nỗ lực, đặc biệt trong số đó có không ít người dành cả thanh xuân chỉ để giảm cân và tập luyện. Nắm bắt nhu cầu giảm cân để chị em có thể tận hưởng thanh xuân của mình.

Review cà phê giảm cân Bulletproof
Review cà phê giảm cân Bulletproof

Bulletproof coffee ra đời để góp phần giúp chị em sỡ hưu vóc dáng thon gọn ấy. Trong bài viết hôm nay mình sẽ review cà phê giảm cân Bulletproof

Nguồn gốc

Đây là một sản phẩm có nguồn gốc đến từ Hàn Quốc mang thương hiệu Bulletproof Coffee sản xuất Bulletproof coffee là công thức cà phê đã được đăng ký bản quyền thương hiệu. Loại cà phê này được sản xuất và bán ra bởi công ty của Asprey. Một trong những CEO hàng đầu thế giới và cực kỳ nổi tiếng.

Sản phẩm này thời gian gần đây tung hoành khắp 5 châu 4 bể là một trong những sản phẩm giảm cân có hiệu quả cực tốt, giúp chị em tiết kiệm thời gian, tiền bạc đồng thời giúp chị em có vóc dáng mà mình hằng mong ước.

Thành phần

Bulletproof coffee là một loại cà phê có hàm lượng calo cao có tác dụng nhằm thay thế bữa ăn sáng. Thành phần của chúng bao gồm : cà phê , 2 muỗng bơ grass-fed không có muối ( 28 gram ) và 1-2 muỗng MCT oil ( 15 – 30ml ). Bulletproof coffee là công thức cà phê đã được đăng kí thương hiệu và được phép lưu hành nhiều nơi trên thế giới.
Sản phẩm này có thành phần đơn giản không phức tạp tuy nhiên đây là tinh hoa của các thành phần trên đừng thấy ít thành phần mà nghi ngờ hiệu quả của nó nhé

Nguyên lý hoạt động

Cafe giảm cân này hoạt động theo nguyên lý duy nhất đó là thay thế bữa ăn. Nghĩa là sao ? Có nghĩa là chúng ta sẽ dùng cà phê giảm cân Bulletproof  vào lúc bụng đói vào bữa sáng, và chỉ dùng cafe này thôi không ăn sáng nữa. Thành phần cafe này sẽ giúp bạn thay thế bữa ăn sáng cho đến bữa trưa. 

Công dụng

Rất nhiều website đều viết công dùng của cà phê giảm cân Bulletproof rất là vĩ đại nào là đốt mỡ, nào là tăng cường trao đổi chất vân vân và mây mây tuy nhiên dựa theo nguyên lý hoạt động của nó thì công dụng của nó chính là tạo cảm giác nó và giảm thèm ăn. Việc này chính là cách tốt nhất để chúng ta ăn kiêng 1 cách hiệu quả. Vì vậy, thông thường sử dụng cà phê giảm cân Bulletproof thường đi kèm với liệu trình ăn kiêng

Hướng dẫn sử dụng Giảm cân Bulletproof Coffee

Cho 1 gói cà phê vào cốc, sau đó cho khoảng 200ml nước ấm vào và khấy đều.

Đối tượng sử dụng:

Phù hợp với mọi đối tượng muốn giảm cân, trừ những ai dị ứng với thành phần của cafe

reviewcà phê giảm cân Bulletproof

Đánh giá cá nhân của mình sản phẩm này hiệu quả là khi bạn dùng chung với 1 thực đơn giảm cân, ăn kiêng, chứ nếu như bạn uống xong mà cứ dùng rượu bia, hoặc nhồi đường , chất béo vào các bữa khác thì hiệu quả gần như là vô dụng.

Bài viết liên quan