[Review] cà phê giảm cân dao coffee

cà phê giảm cân dao coffee là gì ? Công dụng ra sao ? Thành phần thế nào ? Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng không ? Hiệu quả có tốt không. Cùng ad tìm hiểu qua bài viết review này nhé.

cà phê giảm cân dao coffee
cà phê giảm cân dao coffee

cà phê giảm cân dao coffee là gì

Cà phê giảm cân Dao Coffee là một loại thực phẩm chức năng có tác dụng giảm cân, mà thành phần chính của nó là cafe. Đây cũng là xu hướng của ngày nay. Dùng sản phẩm thuộc tự nhiên giúp giảm cân hiệu quả hơn và an toàn hơn

Cà phê giảm cân dao coffee có nguồn gốc từ đâu

dao coffee là sản phẩm có xuất xứ từ Thái Lan và hiện đang được Sản Xuất Tại Tập Đoàn Dao-Heuang Group Thái Lan. Hiện nay sản phẩm này đã có mặt tại Việt Nam và được công Ty Nhà Phân Phối Su My chụi trách nhiệm phân phối tại Việt Nam.

Đây là một sản phẩm của Thái Lan hiệu quả rất tốt, tốt hơn cả Idol slim của Thái Lan nữa.

Thành phần của cafe giảm cân Dao

  • Cà phê: Chất caffeine trong cà phê có tác dụng thúc đẩy lipolysis , giải phóng chất béo trong máu, do đó uống cà phê có thể giảm cân.
  • Mật Ong Rừng:Sở dĩ mật ong rừng có thể giảm cân bởi lượng vitamin, khoáng chất cũng như amino acid,…có khả năng kích thích trao đổi chất béo, cholesterol, cân bằng trọng lượng và ngừa chất béo tích tụ.
  • Da Cá: trong da cá có chứa rất nhiều protein, một trong những hợp chất rất quan trọng trong quá trình giảm cân, bởi nó thúc đẩy quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.
  • Vitamin C: Một trong những loại vitamin giúp bảo vệ sức khỏe và giảm cân hiệu quả
  • Hạt Đậu Trắng:giúp tạo cảm giác no, làm giảm ăn vặt
  • Nấm Linh Chi: một trong những loại thảo mộc thiên nhiên giúp bảo vệ sức khỏe, phòng ngừa nhiều bệnh cũng như giúp giảm cân hiệu quả đã được nhiều người kiểm chứng

Công dụng của cà phê giảm cân dao coffee

  • Thúc đẩy quá trình trao đổi chất, giúp tăng quá trình phân giải chất béo đồng thời hạn chế hấp thụ các loại đường và chất béo
  • Làm chậm lão hóa, giúp da trở nên mịn màng và sáng trăng hơn nhờ kích tích tạo collagen
  • Hoạt chất cacbohydrate trích xuất từ mật ong rừng nguyên chất giúp giải phóng insulin cho phép tryptophan thâm nhập vào não dễ dàng giúp giấc ngủ sâu hơn.
  • Hạt Đậu trắng có tác dụng làm no lâu, giúp hạn chế calo nạp vào cơ thể từ đó giảm cân hiệu quả

Cafe Dao hiệu quả có tốt không ?

Sản phẩm cafe Dao này là một trong những sản phẩm vô cùng kín tiếng trên thị trường nó không được hot như người anh em Idol slim của mình. Nên các bạn rất khó tìm kiếm được review về nó.

Để review sản phẩm này mình đã bấm bụng mua về 1 hộp với giá 450.000 VNĐ để làm chuột bạch. Mình uống sản phẩm này thì hương vị ngon, dễ uống. Mình dùng trong khoảng 1 tuần cũng không thấy mệt mỏi hay có tác dụng phụ nào. Tuy nhiên, trong thời gian uống mình hay khát nước.( vấn đề của các sản phẩm giảm cân). Hiệu quả, cái này mình uống có 1 tuần thôi không thấy hiệu quả giảm cân tuy nhiên hiệu quả giảm thèm ăn thì đúng thật. Do mình làm văn phòng nên hay ăn vặt uống cái này mình chả buồn ăn gì luôn. Còn giảm cân thì mình không giảm do mình uống review có 1 tuần à.

Bài viết liên quan