[Review] cà phê giảm cân like slim

cà phê giảm cân like slim có phải là sản phẩm giảm cân tốt không, sản phẩm này có nguồn gốc từ đâu, sản phẩm này có gây ảnh hưởng sức khỏe, hoặc không tốt cho sức khỏe của chúng ta hay không. Cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này thông qua bài viết review cà phê giảm cân like slim.

cà phê giảm cân like slim
cà phê giảm cân like slim

Nguồn gốc và xuất xử của cà phê giảm cân like slim

Hiện tại cà phê giảm cân like slim được rất nhiều website bán hàng trên mạng và đều ghi nguồn gốc xuất xứ đến từ Thái Lan. Và từ nguồn website myphamhienluong.com thì mình có biết được thêm một thông tin đó là sản phẩm này được công ty BG nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. tuy nhiên có 1 số hình ảnh khác thì sản phẩm này lại do cty TH phân phối. 

Đánh giá: nguồn gốc sản phẩm không rõ ràng, các thông tin từ các nhà bán trên mạng khá là mập mờ không rõ công ty nào chụi trách nhiệm 

Thành phần sản phẩm:

Thành phần của cà phê giảm cân Like Slim Coffee Thái Lan gồm: Sugar free, L-Carnitine, Collagen, chiết xuất từ đậu thân trắng và cây xương rồng, Corel sterol 0%, Crucarlose (chất làm ngọt thay đường)….

Đây là thông tin mà sản phẩm được viết trên các website bán like slim mình cũng chỉ có thể biết vậy, còn thành phần thật của sản phẩm thì ghi trên hộp sản xuất toàn là tiếng Thái nên mình đọc không được.

Công dụng của cà phê giảm cân like slim

  • Giảm cân bằng cách chuyển hóa mỡ thừa, và đào thải độc tố trong cơ thể
  • Tạo cảm giác no lâu giúp bạn giảm lượng thức ăn nạp vào cơ thể
  • Thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên an toàn cho người sử dụng
  • Sản phẩm không gây mệt mõi, hoàn toàn không có tác dụng phụ

Cách dùng: 

Với thiết kế vỏ hộp, đóng gói 1 hộp 10 gói, một gói được sử dụng 1 lần. Các bạn cho vào nước hơi ấm, rồi cho cafe vào đánh cho tan đều trong nước rồi uống bình thường như bạn uống cà phê hàng ngày.

Gía bán sản phẩm: 310.000 VND tuy nhiên do là hàng Thái nhập khẩu nên giá cả sẽ thay đổi nên không xác định được mức giá hiện tại là bao nhiêu. Có nhiều shop chỉ bán tầm 250k.

Có nên mua sản phẩm cà phê giảm cân like slim không

Câu trả lời của cá nhân mình là không. Mình cho rằng là không nên dùng sản phẩm này bởi 1 số lý do sau đây, đây chỉ là ý kiến cá nhân của mình, có thể nhiều bạn sử dụng cafe like slim rồi thì không nghĩ vậy.

Lý do mà bản thân mình không khuyên dùng like slim:

1. Là sản phẩm của Thái Lan: mình là người Việt Nam tại sao các sản phẩm của Việt Nam rất nhiều thậm chí nhiều sản phẩm vô cùng tốt do các doanh nghiệp Việt sản xuất chúng ta không dùng mà lại mua 1 sản phẩm của nước ngoài, mà sản phẩm đó toàn là tiếng thái chúng ta chả hiểu rõ gì về nó. Đồng thời nguồn gốc của nó thì cũng khá là không rõ cũng không có công ty nào đứng ra chụi trách nhiệm khi có vấn đề tại Việt Nam

2. Một số bài viết không hay về cafe like slim: hiện tại mình tìm kiếm trên mạng thì có một bài viết về sản phẩm like slim . Các bài này bảo trong like slim có thành phần không tốt . Các bạn đó thêm xem cụ thể hơn thông qua các link sau :

vtc.vn/than-duoc-giam-can-cap-toc-xach-tay-tien-mat-tat-mang-ar378497.html

3. Giá cả trên trời dưới đất: mình tìm hiểu về giá sản phẩm thì có người bán rẻ có người bán mắc mình chả biết sản phẩm thật nó giá bao nhiêu vì ở Việt Nam không có website chính thức của sản phẩm, cũng như 1 số người bảo là xách tay từ Thái.

4. Các loại giấy tờ toàn tiếng Thái: khi mình hỏi các thông tin về sản phẩm thì hầu như toàn là tiếng thái nhìn cho có chứ chả biết nó viết gì.
Bài viết trên chi mang tính chất đánh giá cá nhân mình, các bạn hãy cân nhắc khi đọc bài viết nhé

Bài viết liên quan