[Review] cà phê giảm cân lishou

Review cà phê giảm cân lishou để biết sản phẩm này có tốt không, có hiệu quả không, sản phẩm có nguồn gốc từ đầu, thành phần thế nào hiệu quả ra sao. Tất cả hãy để cà phê thảo mộc nói cho các bạn biết trong bài viết sau.

Bất kỳ 1 sản phẩm nào để đánh giá nó tốt không chất lượng ra sao thì chúng ta đều phải tìm hiểu về thành phần và nguồn gốc của chúng. Sản phẩm lushou cũng vậy.!

Nguồn gốc cà phê giảm cân lishou

cà phê giảm cân lishou thế hệ mới 2018 với 100% từ thảo dược thiên nhiên giảm cân được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại bởi công ty chuyên sản xuất các sản phẩm giảm cân nổi tiếng Baian chuyên dòng sản phẩm giảm cân LISHOU cực hot tại Thái Lan và Việt Nam. 

cà phê giảm cân lishou có nguồn gốc đến từ Thái Lan, là một trong những sản phẩm cực hot, được nhiều người yêu thích tại cả Việt Nam và Thái Lan. Được công ty XNH Đầu Tư TH chụi trách nhiệm nhập khẩu về từ Việt Nam và tiến hành phân phối

Thành phần cà phê giảm cân lishou

Cà phê giảm cân slimming coffee được chiết xuất từ thảo dược Soluble Coffee, Rose Essence, Sky Fruit, HCA, Tea Polyphenol, Chromium Picolinate, Tilia Europaea, Guarana, Chitin, Dietary Fiber, Mineral Composition Group, Complex Vitamin..

Các thành phần này vừa có nhiều tác dụng giúp giảm cân lại có nhiều tác dụng giúp chúng ta có làn da tươi trẻ và giúp làm lan da mình rẻ hơn.

Hướng dẫn sử dụng: 

– Ngày uống 1 gói trước bữa ăn sáng 15 – 20 phút. Khuấy một gói cà phê với nước nóng 80-100ml. 
( Khi bạn giảm cân tới mức vừa ý thì nên dùng thưa dần 2-3 ngày 1 gói trong thời gian 1-2 thág tiếp theo và sau đó chỉ cần uống duy trì mỗi tuần 1 gói. Không nên dừng cafe giảm cân  liền để không bị tăng cân trở lại)

Đánh giá sau khi tìm hiểu về nguồn gốc thành phần, cách dùng:

Từ nguồn gốc, mình đánh giá sản phẩm này khá là ổn. Từ nguồn gốc dù từ THái Lan nhưng vẫn đó công ty chụi trách nhiệm ở Việt Nam. Thành phần rõ ràng, có hiệu quả sau 1 tuẩn sử dụng.

Công dụng chính của sản phẩm là loại bỏ lượng mỡ dư thừa tích tụ tại: Đùi, Bụng, Cánh Tay, Bắp Chân và dưới cằm. Ngoài ra lishoucafe còn giúp loại thải các chất cặn bã tích tụ trong cơ thể và dưới da, làm cho cơ thể thon gọn, nhẹ nhàng, da trở nên sáng mịn … mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Review từ khách hàng đã dùng cà phê giảm cân lishou từ webtretho

1 bạn có nick name Linhphung cho rằng: “Mh cũng dùng loại giảm cân cafe lishou dạng gói pha uống ấy. Mới dùng thì thấy cơ thể khá ổn nhưng dùng lâu thì hơi có cảm giác mệt vì mất ngủ vì mình nghĩ do trong đó có chứa thành phần cafe nên mình mới bị vậy đó”.

1 bạn nick name muamuaha: “K biết mn thấy sao chứ em thấy loại giảm cân này cũng ok phết vừa dễ dùng lại vừa giảm cân. Đc cái uống cứ như cà phê ấy nên em thấy k khó khăn khi dùng lắm. Nhưng lại mắc 1 điểm trừ là khá kén người dùng đó nha”.

Bài viết liên quan